#10 Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp và tiện nghi nhất

Lựa chọn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được nhiều hộ gia đình, các cặp vợ chồng quan tâm hiện nay. Thiết kế nhà mái thái là một trong những kiểu thiết kế nhà đẹp pha trộn giữa phong cách thiết kế hiện đại và truyền thống tạo nên sự khác biệt cho công trình nhà ở cấp 4.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, với diện tích không quá hẹp, thích hợp cho gia đình 3 đến 5 thành viên, đảm bảo tối đa nhu cầu công năng sinh hoạt, tiện nghi và hiện đại nhất.

1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích 120m2

Với diện tích xây dựng 120m2, rất nhiều hộ gia đình ở nông thôn lựa chọn xây nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, thay vì xây nhà 2 tầng, 3 tầng. Với cách bố trí công năng sinh hoạt khoa học, cách bố trí nội thất phù hợp giúp gia đình bạn có một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Với mặt tiền chính 6m2, sử dụng tông màu trắng sáng chủ đạo tạo nên sự tinh tế và nổi bật cho công trình nhà ở cấp 4 nông thôn. Với hệ thống mái thái lợp ngói màu xanh nâu, đơn giản nhưng vô cùng nổi bật, được nhiều hộ gia đình yêu thích hiện nay.

Với công năng sử dụng gồm: Phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 1 phòng ngủ lớn + nhà vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ nhỏ, 1 nhà vệ sinh chung. Với diện tích 6x20m2, được thiết kế kiểu nhà cấp 4 mái thái mang phong cách hiện đại, phù hợp với khí hậu, địa hình của nước ta.

2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 5x20m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 5x20m2, là một trong những công trình nhà ở cấp 4 hiện đại và tiện nghi được nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, với hình khối và bố cục vững chắc, tạo nên mặt tiền nhà cấp 4 mái thái vô cùng thông thoáng và hiện đại.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái giật cấp, khối mái chữ A, cùng với thiết kế phi đối xứng và màu mái ghi xám sáng tối, thiết kế hai mặt tiền, đem đến hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế và đầy sức cuốn hút cho công trình thiết kế. Phần sân trước với thiết kế rộng, ốp đá sẽ là không gian vui chơi, để xe vô cùng tiện lợi.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 m2 bao gồm: phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh khép kín. Với cách bố trí các công năng sử dụng khoa học và phù hợp tạo sự dễ dàng cho việc sinh hoạt, di chuyển của các thành viên trong gia đình.

3. Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ hiện đại

Với phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng và hiện đại mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ là niềm ao ước của nhiều hộ gia đình ở nông thôn hiện nay. Với phong cách thiết kế kiens trúc của mẫu biệt thự nhà vườn, kết hợp với hệ thống mái thái tạo nên điểm nhấn cho công trình nhà ở vô cùng độc đáo.

Phối cảnh mặt tiền 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòn thờ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về mặt thẩm mĩ và về mặt công căng.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ được bố trí một cách khoa học. Từ hiên chính đi vào là không gian phòng khách, phía tay phải là phòng bếp và bàn ăn, nhà vệ sinh chung thiết kế ở góc trong cùng của công trình. Với bố trí 3 phòng ngủ rộng rãi, có nhà vệ sinh khép kín vô cùng thuận tiện.

4. Top mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ “đáng xây” nhất hiện nay

Tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đáng xây nhất hiện nay, để giúp các chủ đầu tư đang có ý định xây nhà cấp 4 mái thái có thể có thêm kinh nghiệm trong việc thiết kế, bố trí công năng sử dụng khoa học và hiện đại nhất tạo nên một không gian sống hài hòa và thân thiện nhất.

Trên đây là chia sẻ về một số mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn, với tổng kinh phí xây dựng từ 300 đến 500 triệu, được nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay. Với diện tích khoảng 100m2, có thể lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ tiện nghi và hiện đại nhất.

Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)