10+ Bộ Bàn Ghế Gỗ Hương Cho Phòng Khách Hiện Đại

Sở hữu một bộ bàn ghế gỗ hương đỏ, bàn ghế gỗ Hương đá… là niềm ước ao của nhiều gia chủ hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 10 bộ bàn ghế gỗ Hương mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian phòng khách.

Với độ đẹp – bền và độ thơm của gỗ Hương không ai có thể phủ nhận, do vậy các sản phẩn bàn ghế phòng khách bằng gỗ Hương rất được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay. Sử dụng bàn ghế gỗ Hương mang đến giá trị cao cấp cho không gian nội thất nhà đẹp.

Tại sao bàn ghế gỗ Hương được ưa chuộng?

Cùng khám phá ưu điểm nổi bật của các mẫu bàn ghế gỗ Hương hiện nay để trả lời câu hỏi tại sao bàn ghế phòng khách bằng gỗ Hương được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay nhé.

Chỉ cần là người có một chút am hiểu về các loại gỗ sẽ nhận ra ngay đâu là bộ bàn ghế gỗ Hương đỏ, đâu là bộ bàn ghế gỗ Hương đá… Sản phẩm nội thất làm bằng gỗ Hương vô cùng nổi bật và rất dễ nhận biết

Các mẫu bàn ghế gỗ Hương được ưa chuộng nhất

Các mẫu bàn ghế gỗ Hương được ưa chuộng nhất hi vọng sẽ giúp nhiều gia chủ có thể lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình một bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp và chất lượng nhất.

Với thị trường sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đa dạng, nhiều loại chất liệu, nhiều mẫu mã như hiện nay rất khó để chọn lựa được một bộ bàn ghế phòng khách phù hợp. Chắc chắn rằng sau khi tham khảo các mẫu bàn ghế gỗ Hương sau đây, hi vọng sẽ giúp các gia chủ chọn lựa được một mẫu bàn ghế chất lượng, giá thành phù hợp.

1.Bộ bàn ghế gỗ Hương 6 món tay 12

Nổi bật trong số các bộ bàn ghế gỗ Hương hiện nay là bộ bàn ghế gỗ Hương tay 12 bao gồm 6 món.

Bộ bàn ghế gỗ Hương tay 12 bao gồm 6 món được chặm khắc, hoa văn hình rồng bát tiên vô cùng tinh tế và tỉ mỉ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng khách.

bàn ghế gỗ Hương
Bộ bàn ghế gỗ Hương tay 12

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm : Bộ bàn ghế gỗ Hương tay 12 + 6 món

Nhà sản xuất : Xưởng Gỗ Đồng Kỵ

Chất Liệu : Gỗ Hương Vân

Màu sắc : Màu vecni cánh gián

Bộ sản phẩm: gồm 6 món

Giá bán: 43.000.000 đồng

2. Bộ bàn ghế gỗ Hương tay 14 10 món

Một trong những bộ bàn ghế gỗ Hương dành cho phòng khách nổi bật và là mơ ước của nhiều hộ gia đình hiện nay đó là bộ bàn ghế gỗ Hương tay 14, 10 món.

Bộ bàn ghế gỗ Hương tay 14 gồm 10 món được làm từ gỗ Hương nguyên khối đẹp đến từng chi tiết sản phẩm. Với nguyên liệu gỗ Hương tự nhiên 100% vô cùng bền đẹp và mang tính thẩm mỹ cao mang đến sự sang trọng và nổi bật cho không gian phòng khách. Với các thiết kế phòng khách nhà vườn, nhà phố có diện tích rộng thì lựa chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách bằng gỗ Hương là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

bàn ghế gỗ Hương

Sản phẩm gồm:  10 món

Giá bán: 45.000.000 đồng

3. Bộ bàn ghế gỗ Hương vân tay hộp

Bọ bàn ghế gỗ Hương vân tay hộp được làm từ chất liệu gỗ Hương nguyên khối cao cấp và bền đẹp, sản phẩm bao gồm 6 món. Đây là một trong những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp hiện nay với màu sắc vô cùng trang nhã.

Với kiểu dáng thiết kế tay hộp vô cùng sắc nét mang đến sự đẳng cấp cho mọi không gian phòng khách.

Sản phẩm được thiết kế tại cơ sở sản xuất nội thất Hải Nam được bảo hành về chất lượng sản phẩm.

bàn ghế gỗ Hương

Sản phẩm gồm: 06 món

Chất liệu: Gỗ hương vân

Bảo hành: 5 năm

Nơi sản xuất: Nội thất Hải Nam

Giá bán: 25.500.000 đồng

Sau khi tham khảo 3 bộ bàn ghế phòng khách gỗ Hương bạn có đánh giá gì? Các sản phẩm bàn ghế gỗ hương tay 14, bàn ghế gỗ Hương tay 12, bàn ghế gỗ Hương vân… phải nói là tuyệt tác của nghệ thuật tạo ra những mẫu bàn ghế mang tầm đẳng cấp.

Nhà Đẹp - Tags: , ,
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)