Bê tông tươi Holcim Home Beton cho xây dựng nhà dân dụng

Bên cạnh việc cung cấp vật liệu xây dựng thô là bê tông, vôi, thì sắp tới đây công ty Holcim ra mắt sản phẩm mới là bê tông tươi (Home Beton). Đây là loại bê tông tươi có chất lượng cao, được các cơ quan chức năng thẩm định trước khi tung ra thị trường phục vụ nhu cầu xây dựng nhà ở của mọi người.

Hiện tại thì công ty Holcim cung cấp bê tông tươi Home Beton gồm những sản phẩm chính sau đây: Home Beton móng, đây là bê tông tươi dành cho việc làm móng, làm nền xây dựng đà kiềng, làm sàn trệt hoặc vách tầng hầm. Chúng tôi biết rằng nền chắc tường sẽ cao, nên việc xây dựng móng, nền cần phải có loại bê tông chất lượng.

Loại bê tông tiếp theo mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đó chính là Home beton sàn, đây là bê tông chuyên dụng dành cho việc làm dầm và làm sàn. Tiếp theo là beton cột, đây là bê tông chuyên dùng cho việc đổ cột, đổ vách, cột phải vững chãi thì mới tính đến việc xây nhà cao lên được, nên chúng tôi mang đến người tiêu dùng sản phẩm bê tông chuyên dụng chất lượng tuyệt đối. 

Một loại bê tông khác mà Holcim cũng đang chuẩn bị ra mắt phục vụ khách hàng là bê tông mái, đối với những công trình lớn thì mái thường được đổ bằng bê tông chuyên dụng thay vì sử dụng những tấm lợp thông thường. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp một số bê tông khác như bê tông chống thấm,  bê tông lót nền, đây là những bê tông được dùng cho hồ nước, sân thượng, những công trình chuyên ẩm ướt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *