Holcim tuyển quản lý yêu cầu có bằng Ielts và Toeic loại giỏi

Công ty Holcim Việt Nam

Công ty Holcim Việt Nam là một trong những công ty cung cấp xi măng và bê tông lớn nhất tại thị trường miền Nam nước ta, là thành viên của Tập đoàn LafargeHolcim đến từ Thụy Sĩ.

Hai mảng cung cấp sản phẩm chủ lực của công ty là xi măng và bê tông. Với việc đặt 4 nhà máy tại các vùng trọng điểm phía nam tạo điều kiện tốt nhất cho việc sản xuất và cung cấp xi măng và bê tông đến quý khách hàng.

Điểm gì thu hút các bạn trẻ đầu quân tại công ty Holcim Việt Nam

Holcim Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh mà trong mảng đối nội, Holcim cũng dành cho nhân viên của mình rất nhiều chính sách chăm sóc, đãi ngộ tuyệt vời. Mức lương thưởng hấp dẫn, tương xứng với giá trị công việc mà bạn đã dành cho công ty. Ngoài ra, hướng tới việc xây dựng một nội bộ công ty vững mạnh, một văn hóa công ty tốt đẹp, Holcim Việt Nam luôn hướng đến nhiệm vụ đào tạo phát triển cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của mình. Rất nhiều các khóa học định kỳ được tổ chức nhằm giúp nhân viên cải thiện kỹ năng cũng như kinh nghiệm việc làm. Hơn thế nữa, có rất nhiều cơ hội để nhân viên được công tác và trải nghiệm công việc tại môi trường nước ngoài. Điều đó góp phần rất lớn vào việc phát triển kỹ năng cá nhân cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp cho các bạn.

Holcim Việt Nam mở ra cơ hội làm việc tại các thị trường nước ngoài cho ứng viên sáng giá

Thật sự, Holcim Việt Nam từ ban đầu đã xây dựng một môi trường làm việc hấp dẫn dành cho các bạn trẻ đầy nhiệt huyết và luôn mơ ước tới việc thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Hầu như tất cả các bộ phận trong công ty đều mở rộng cửa chào đón những bạn trẻ tài năng và năng động.

Với những bạn trẻ luôn muốn thử sức mình trong môi trường làm việc năng động, muốn có cơ hội làm việc tại nhiều thị trường, môi trường khác nhau thì Holcim Việt Nam là nơi lý tưởng cho sự lựa chọn của bạn.

Và Toeic – Ielts phải đạt điểm giỏi

Holcim Việt Nam mang đến cho các bạn trẻ rất nhiều cơ hội phát triển bản thân, một môi trường hoàn hảo cho các dự định thăng tiến trong tương lai. Nhưng để trở thành một trong những thành viên sáng giá của công ty, các ứng viên bắt buộc phải đạt được tiêu chí quan trọng nhất này. Toeic và Ielts đạt điểm giỏi tương đương với Toeic trên 700 điểm và Ielts trên 7.0.

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh ở hầu hết các công ty hiện nay là đương nhiên. Tùy theo yêu cầu công việc và cái tầm của công ty mà các chỉ tiêu về trình độ anh văn sẽ khác nhau. Với Holcim, đây là yêu cầu tối thiểu nhất mà ứng viên phải đạt được.

Sở dĩ Holcim Việt Nam yêu cầu điểm tiếng Anh của ứng viên cao như vậy là bởi vì công ty đang hướng đến việc mở rộng và phát triển thị trường sang các nước khác trong khu vực và toàn thế thế. Và những người được chọn chính là những nhân viên tương lai của công ty sẽ gánh vác trách nhiệm thực hiện mục tiêu to lớn đó.

Chương trình tiếng Anh cho người đi làm

Hiện nay trung tâm Ielts Đình Lực đang cung cấp các khóa học luyện thi Ielts dành cho sinh viên và người đi làm. Với mục tiêu giúp học viên củng cố, cải thiện và phát triển đầy đủ các kỹ năng Toeic và Ielts cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi lấy chứng chỉ Ielts và Toeic.

Trung tâm tập trung nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm giảng với cùng trình độ anh văn xuất sắc đảm bảo giúp các học viên đạt được số điểm mục tiêu theo đúng giáo trình đã đề ra.

khóa học ielts đình lực
Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình tại trung tâm Ielts Đình Lực

Tại trung tâm Ielts Đình Lực, học viên có thể tự chọn khóa học phù hợp với khả năng của mình. Trung tâm cũng chuẩn bị một bài kiểm tra đầu vào trước khi chọn lớp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giáo trình đã lựa chọn.

Bên cạnh đó, sự linh hoạt của các khóa học cũng giúp cho bạn tự sắp xếp thời gian tham gia các lớp học tại trung tâm. Chỉ cần bạn đảm bảo tham gia đầy đủ các bài giảng trong suốt khóa học. Chỉ như vậy, chất lượng học tập mới được đảm bảo nhất.

Nếu các bạn quan tâm có thể truy cập website chính thức của trung tâm Ielts Đình Lực tại địa chỉ website http://ieltsdinhluc.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *