Giải thưởng Holcim Prize

Sau một thời gian dài kinh doanh, làm việc tại thị trường Việt Nam, holcim đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đại bộ phận người tiêu dùng. Phương châm làm việc chúng tôi là chất lượng đi đầu, vì bạn biết rồi đấy, mỗi lần xây dựng công trình là một lần khó, nên nếu dùng phải những sản phẩm kém chất lượng thì sẽ là một tai hại rất lớn, làm hao tốn tiền của, công sức của bao người. Thấu hiểu điều đó nên Holcim liên tục nâng cấp cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng nhiều hình thức, trong đó có việc cho ra đời giải thưởng Holcim Prize, một giải thường dùng để tôn vinh tài năng của những nhà sáng tạo trẻ.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những tài năng trẻ có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực xây dựng bền vững, bảo vệ môi trường sống, và phát triển cộng đồng. Mục đích của giải thưởng là tạo ra một sân chơi, giúp nâng cao sự hiểu biết, kinh nghiệm và phát minh ra những thành động thiết thực có tác dụng bảo vệ môi trường, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, một công việc buộc lòng ta phải cải tạo môi trường rất nhiều. 

Cách thức tham gia thật sự đơn giản, các bạn sinh viên, những nhà khoa học trẻ tuổi có thể gửi đề tài nghiên cứu khoa học về công ty Holcim. Chúng tôi hoan nghênh những đề tài có khả năng ứng dụng vào thực tiễn cao nhất. Chúng ta không cần những lý luận xa xôi, viễn vông, những lý luận trên trời dưới đất. Cái chúng ta cần là những lý luận giúp ích cho môi trường, cân bằng giữa việc xây dựng và bảo vệ môi trường. Không ai trong số chúng ta được phép sống dửng dưng, mà phải tham gia tích cực vào việc xây dựng môi trường sống cho cộng đồng, bởi vì đó cũng là xây dựng môi trường sống cho chính chúng ta. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *