Hồ sơ doanh nghiệp

Công ty Holcim được thành lập tại một ngôi làng tên Holderbank ơ Thụy Sĩ vào thập niên 1910 thế kỷ 20. Trải qua thời gian dài phát triển công ty Holcim đã có nhiều bước tiến vượt bậc. Từ việc cung cấp gỗ cho thị trường nội địa, sau đó mở rộng thị trường sang liên minh Châu Âu. Hiên tại công ty đã có nhiều chi nhánh trên khắp các châu lục như châu Á, châu Phi.

Đến thời điểm hiện tại, chi nhánh công ty Holcim đã trở thành một công ty sản xuất, phân phối gỗ nổi tiếng, uy tín tại thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều bước thăng trầm phát triển, chúng tôi đã dần nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước. Tự hào là một thành viên trong tập đoàn cung cấp gỗ, vật liệu xây dựng cho hàng triệu gia đình trên toàn thế giới với gần 100.000 công nhân làm việc trên toàn cầu.

Công ty Holcim đã có hệ thống phân phối khắp Việt Nam, tại 63 tỉnh thành trên các nước đều có chi nhánh của chúng tôi. Với kinh nghiệm của một tập đoàn cung ứng vật liệu xây dựng toàn cầu, công ty Holcim cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giúp bạn yên tâm xây dựng tổ ấm gia đình.

Trong thời gian tới, chiến lược làm việc của công ty Holcim là tiếp tục mở rộng, quy mô hoạt động, phục vụ khách hàng đến tận vùng sâu, vùng xa. Cam kết tuân thủ các quy định kinh doanh của pháp luật nhà nước Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho mọi người. Mong muốn của công ty là vừa có thể kinh doanh tốt, vừa có thể mang đến nhiều phúc lợi cho xã hội, cộng đồng minh sinh sống.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *