Hồ sơ doanh nghiệp

 

Thành viên của LafargeHolcim

Holcim Việt Nam là một thành viên của tập đoàn LafargeHolcim, thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng với đội ngũ hơn 115,000 nhân viên, có mặt tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Holcim Việt Nam

Được thành lập năm 1994, đến nay Holcim được biết đến như là nhà cung cấp hàng đầu về xi măng, cốt liệu, bê tông tươi, các giải pháp xây dựng và các dịch vụ xây dựng liên quan.

Hoạt động kinh doanh chủ yếu ở khu vực phía Nam Việt Nam và hiện có khoảng 1,500 nhân viên làm việc tại 5 nhà máy sản xuất xi măng kỹ thuật cao và mạng lưới trạm trộn bê tông rộng khắp cùng văn phòng chính tại TP Hồ Chí Minh.

Holcim Việt Nam đặt Phát triển Bền vững làm trọng tâm trong chiến lược kinh doanh nhằm đảm bảo sự phát triển cân bằng 3 trụ cột: Kinh tế, Môi trường và Xã hội. Cách tiếp cận của chúng tôi nhằm mang đến giá trị cho tất cả các bên hữu quan.

Việc thành lập Bộ phận Geocycle trong năm 2007 là một bước thiết thực hướng về mục tiêu phát triển bền vững. Geocycle cung cấp các giải pháp quản lý chất thải cho nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Với định hướng này, Bộ phận Phát triển Bền vững được thành lập vào đầu năm 2008 là minh chứng cụ thể cho sự cam kết của chúng tôi đối với hành trình phát triển bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *