Giới thiệu

Published / by admin

Lời giới thiệu

 Công ty Holcim Việt Nam là công ty sản xuất và cung ứng xi măng hàng đầu tại Việt Nam. Là một thành viên của tập đoàn Holcim toàn cầu, chúng tôi đã phát triển chi nhánh đến nhiều châu lục, quốc gia từ châu Âu đến châu Phi, sang châu Á, và bây giờ là thị trường Việt Nam. 
Sản phẩm chủ lực của Holcim là xi măng và vôi xây dựng, chúng tôi hiểu rằng xi măng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng, dù đó là bất kỳ công trình nào. Từ nhà ở dân dụng, cho tới những tòa văn phòng, cơ quan, trường học, những tòa nhà lớn đều cần những sản phẩm xi măng chất lượng. Vì nếu sử dụng những sản phẩm dỏm, kém chất lượng sẽ làm hỏng công trình, khiến cho công trình mau xuống cấp, giảm khả năng suất sử dụng, nhưng nguy hiểm hơn cả là ảnh hưởng đến nhân mạng của người sử dụng. Vì vậy tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là cung cấp xi măng xây dựng chất lượng cao, giá thành hợp lý phục vụ đại đa số khách hàng.
Bên cạnh việc cung cấp xi măng, vôi xây dựng, thì công ty Holcim cũng cung ứng sản phẩm bê tông xây dựng các loại. Nếu bạn không có thời gian và nhân lực để trộn các mẻ bê tông hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất để mua bê tông tươi chất lượng. Với những máy trộn bê tông lớn, chúng tôi đã cung cấp bê tông tươi cho nhiều dự án, công trình xây dựng quan trọng. 
Chúng tôi rất hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp của mọi người để có cơ hội  hoàn thiện doanh nghiệp, công ty của mình.