Điển cứu của Holcim

Trong quá trình kinh doanh, phục vụ cộng đồng khách hàng tại thị trường Việt Nam, Holcim đã thực hiện hoàn thành nhiều dự án quan trọng. Một số giải pháp đã thực hiện tốt mang đến nhiều tích cực cho cộng đồng xã hội, nhận được sự tin tưởng tín nhiệm của đông đảo hách hàng. Dưới đây là tổng hợp những danh sách các công trình, dự án mà Holcim đã hoàn thành trong suốt thời gian qua.

Chương trình tình nguyện vì cộng đồng là một trong số các chương trình của Holcim nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng. Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị, cơ quan, khách hàng, đối tác và cộng đồng dân cư tại chi nhánh của chúng tôi.

Dự án tiếp theo mà chúng tôi thực hiện mang tên giải pháp quản lý chất thải công nghiệp thân thiện với môi trường. Đây là dự án phát triển theo hướng bền vững của công ty, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm những giải pháp, ý tưởng bảo vệ môi trường tuyệt đối. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm phụ để thay thế cho nguồn nguyên liệu hóa thạch vốn rất tốn kém và gây ra nhiều tác hại đến môi trường

Một chương trình khác của Holcim chính là dự án nhân tài Holcim, đây là dự án tuyển nhân sự làm việc tại công ty Holcim. Chúng tôi chúng trọng vào việc xây dựng nguồn nhân lực, đó là yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp, mọi người đều có cơ hội thử nghiệm, tỏa sáng tại Holcim. Mọi ý kiến đóng góp, ý tưởng sản xuất, kinh doanh đều được chúng tôi tôn trọng và phát triển, có thể nói đây là một dự án rất thành công.

Dự án xây dựng các sân chơi, phục vụ cộng đồng, đã có nhiều sân chơi, công việc được Holcim xây dựng phục vụ cộng đồng, chúng tôi hiểu rằng phát triển vì cộng đồng là cách phát triển bền vững, hiệu quả nhất. Nên trong những năm qua, Holcim luôn trích ra lợi nhuận hàng năm đê xây dựng các công trình dân sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *