Con người và Công việc

Published / by admin

Ứng viên mà chúng tôi tìm kiếm

Giá trị từ HVL: Một đội ngũ với những cá nhân đầy nhiệt huyết, năng động; một môi trường làm việc cởi mở,  an toàn. Trên hết, đam mê và sự tận tâm đã dẫn dắt chúng tôi tới thành công.

Chúng tôi luôn tìm kiếm và chào đón những ứng viên sáng giá, đầy năng lực. Những ứng viên luôn sẵn sàng đón nhận cơ hội cũng như thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao. Điều đó cộng với sự tận tâm, họ sẽ tạo ra những thành quả và sự phát triển vượt bậc cho tổ chức. Cụ thể hơn, họ là những ứng viên:

Thúc đẩy hoàn thành công việc:  nỗ lực cam kết thực hiện đúng mục tiêu đề ra, tìm kiếm cơ hội và giải pháp, vượt qua những thách thức hoặc vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng và trực tiếp.

Chủ động trong công việc: Luôn thử thách chính mình với những phương pháp làm việc mới, có tinh thần “ tôi muốn cải thiện”, luôn đặt  câu hỏi để làm rõ vấn đề.

Tinh thần “ Có thể làm được”, Nhiệt huyết và Đam mê: Luôn đặt tiêu chuẩn hoàn thành công việc cao, không bị động chờ hướng dẫn; hoàn thành công việc,  vượt qua mọi khó khăn trở ngại bằng động lực và tâm huyết từ bản thân.

Học hỏi không ngừng: nhanh chóng thích nghi với môi trường, coi trọng kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân qua việc khắc phục những điểm yếu và sai sót.