Chương trình Kỹ Sư Tài Năng (JET)

Chúng tôi luôn tuyển chọn những sự tài năng vào làm việc tại Holcim, với việc thực hiện chương trình kỹ sự tài năng JET, chu1ngto6i đã tuyển dùng hàng trăm kỹ sư, đào tạo làm việc chuyên nghiệp tại môi trường năng động hàng đầu Việt Nam.

Tham gia chương trình kỹ sư tài năng của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo 12 tháng theo giáo trình chuẩn toàn cầu. Có cơ hội tiếp xúc với nhiều dự án lớn, làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, bạn có quyền trình bày những ý tưởng, cách làm mới mẻ, đột phá của bản thân tới ban quản lý dự án.

 

Những sinh viên năm cuối chuyên ngành xây dựng là người có nhiều cơ hội làm việc với JET. Chuyên ngành cụ thể là cơ khí chế tạo đầu máy, điện công nghiệp, điện tự động, điện lực đầu máy. Các bạn sẽ được học tập với chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh, trong quá trình đào tạo bạn sẽ có cơ hội thực tập vừa học vừa làm, áp dụng lý thyết vào thực tiễn. 

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo kỹ sư tài năng kết thúc, bạn có quyền chọn lựa đơn vị làm việc của mình, nếu thích có thể tiếp tục cộng tác với công ty Holcim, còn không bạn có thể làm việc tại các địa chỉ uy tín do Holcim giới thiệu.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *