Ấn phẩm phổ biến

Nhận được sự tin tưởng của cộng đồng người tiêu dùng trong thời gian qua, bên cạnh việc cung cấp sản phẩm ốc vít và gỗ, vật liệu xây dựng thì công ty Holcim cũng ra mắt nhiêu ấn phấm về ngành xây dựng để phục vụ nhu cầu bạn đọc xa gần.

Đây là những tạp chí về ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, thị trường bất động sản, nhà đất,… Giúp cho mọi người có cái nhìn toàn cảnh về ngành nghề đặc thù này. Đó là những tạp chí dành cho khác hàng, tạp chí giới thiệu hình thức sản xuất xanh, kỷ yếu phát triển vững bền qua các thời kỳ làm việc của công ty Holcim. Chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn đọc bộ tài liệu bảo vệ môi trường, chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Tất nhiên sẽ thiếu sót nếu bỏ qua tài liệu hướng dẫn kỹ thuật sử dụng gỗ, ốc vít trong xây dựng đúng quy chuẩn.

Holcim luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp của mọi người, nhất là các ý kiến đóng góp nâng cao chất lượng ,sản phẩm, dịch vụ phục vụ cộng đồn xây dựng Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm phát triển nhưng phải đi đôi với bền vững. Không thể vì lợi nhuận mà phá hoại môi trường, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của toàn thể mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *